Sửa máy cắt quảng cáo Rabbit

Rabbit là dòng máy cắt chuyên nghiệp, chất lượng cao của Trung Quốc được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các công việc như cắt chữ decal, cắt tem xe, làm quảng cáo, người làm bia mộ tín nhiệm nhất.

Điểm nổi bật của Rabbit  là đường cắt sắc sảo, gọn trên decal mỏng, hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và bền bỉ, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, tốc độ cắt nhanh, ít rung, máy êm, ít tiếng ồn, đường cắt sắc, mịn, tuổi thọ máy cao, giá thành phù hợp với khả năng của các cơ sở quảng cáo hay cắt dán tem xe nhỏ, cắt vẽ trực tiếp từ CorelDraw.

may-cat-chu-quang-cao-rabbit HX600 JL

Máy cắt chữ quảng cáo Rabbit HX600 JL

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” cùng đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, khả năng kết nối nhanh, vì vậy, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm còn tổ chức dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Nếu các sản phẩm máy cắt quảng cáo Rabbit cảu bạn đang sử dụng mà gặp trục trặc, không vận hành được, hãy để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giúp đỡ bạn.

Khi nhận sửa, chúng tôi luôn cam kết:

  • Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  • Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  • Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal cònđược giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Trước khi tiến hành sửa chữa máy cắt chữ quảng cáo Rabbit, hân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả; tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận; mọi khoản thu – chi c đều có phiếu thu, phiếu chi; mọi trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

 Địa chỉ liên hệ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *