Sửa chữa máy cắt vi tính Refine

Được thiết kế nhỏ, gọn, phù hợp với môi trường làm việc có diện tích hẹp, máy cắt decal đang thu hút khách hàng nhờ những tính năng vượt trội mà hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Cũng như nhiều sản phẩm khác của Thế Giới Decal, máy cắt decal Refine hội tụ được những đường cắt đẹp, sắc sảo và mịn gần như máy Nhật. Máy còn có chế độ test thử vật liệu trước khi cắt, chế độ copy lại ngay sau khi cắt.

may-cat-chu-refine

Máy cắt chữ Refine

Áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật của các nước tiên tiến, Refine mang trong mình màn hình LCD siêu ứng dụng như máy Nhật, chế độ canh chỉnh tốc độ và lực cắt nhanh gọn, thớt cắt mềm, hai vị trí gắn ổ dao (trước và sau) tiện lợi, cắt trực tiếp trong CorelDraw, cho phép điều chỉnh vật liệu với khổ cắt rộng. Refine còn là “người bạn thân thiện” giúp tiết kiệm vật liệu với khổ cắt rộng, tiết kiệm thời gian với tốc độ nhanh. Đồng thời, bạn có thể sử dụng phần mềm Arcut để lưu trữ 10,000 hình ảnh.

Song song với việc trao đổi hàng hóa tại trụ sở chính của công ty tại địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi còn tổ chức dịch vụ sửa chữa máy cắt decal tại công ty. Nhân viên của Thế Giới Tìm Kiếm thường xuyên dự các lớp đào tạo tập huấn của các hãng nên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Nếu máy cắt decal Refine của bạn đang sử dụng mà gặp bất kì sự cố nào hãy liên hệ với chúng tôi, các nhân viên kỹ thuật sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh nhất.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY:

  1. Kỹ thuật viên của Thế Giới Decal sẽ báo cụ thể lỗi, phương án khắc phục cũng như giá thành.
  2. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa cho quý khách
  3. Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  4. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  5. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  6. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.
  7. Sau khi khắc phục thành công, khách hàng kiểm tra lại máy của mình.
  8. Nhân viên kỹ thuật viết hoá đơn, khách hàng ký xác nhận và nhận hoá đơn kiêm bảo hành của công ty.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, sáng tạo,  sản phẩm của  bạn sẽ được sửa chữa, bảo hành một cách nhanh nhất có thể. Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

Địa chỉ liên hệ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *