Trụ dao Mimaki Trung Quốc giá rẻ

Mimaki hiện đang là thương hiệu có uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng: CG-130SRII, Mimaki CG-60SL, Mimaki CJV30-130BS, Mimaki CJV30-160BS, Mimaki FX series II,…

Mimaki thường có đường cắt sắc sảo, gọn và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng, kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng USB, dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, khả năng cắt chính xác đến 1/10 mm. Đặc biệt, với phần mềm FineCut 7 đi kèm, bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Illustrator. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn cắt được từ cả hình ảnh Bitmap (hình chụp, hình scan từ bên ngoài) theo đường viền của ảnh. Đây là điều mà không phải dòng máy nào cũng làm được.

Các dòng máy của Mimaki thường được dùng để cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Trong thiết kế kĩ thuật, Mimaki nhấn mạnh đến trụ dao. Một linh kiện trụ dao mới sẽ giúp máy hoạt động tốt và tăng năng suất lao động. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng đủ chi phí để mua cho mình một trụ dao chất lượng cao của các nước tiên tiến.

tru-dao-mimaki-trung-quoc

Trụ dao Mimaki Trung Quốc

Am hiểu tâm lí người tiêu dùng, Thế Giới Decal sẽ cung cấp cho khách hàng trụ dao Mimaki Trung Quốc. Đây chỉ là giải pháp thay thế tạm thời vì trụ dao này giá thành rẻ, nhưng chất lượng không cao và độ bền cũng thua xa so với trụ dao máy cắt decal Mimaki chính hãng. Nhược điểm là vậy nhưng Mimaki vẫn có sức hút lớn trên thị trường bởi giá rẻ, sử dụng tốt với dao cắt decal Pcut, Kingcut, KcutPro.

Giá bán: 850.000 đồng.
Quý khách có nhu cầu mua trụ dao Mimaki Trung Quốc giá rẻ vui lòng liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2220 8888 – 028.2220 9999 – 096.2345 888 – 096.2345 999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *