Trụ dao máy cắt chữ decal Pcut, Kingcut, Kcutpro

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động của mình, Thế Giới Decal rất vinh hạnh vì nhận được tình cảm yêu quý gần xa của người tiêu dùng. Đáp lại tấm tình chân thật ấy, công ty chúng tôi sẽ cố gắng củng cố và hoàn thiện mình hơn nữa bằng tất cả sự đa dạng hóa các loại sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua trụ dao máy cắt Pcut, Kingcut, Kcut, Kcutpro hãy đến với Thế Giới Tìm Kiếm. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trụ dao chất lượng tốt, độ bền và ổn định cao. Trụ dao này có thể dùng cho các máy cắt chữ decal mọi đời của hãng: Creation, Kingcut. Việc cung cấp các thiết bị đi kèm này để giúp quý khách hàng dễ dàng thay tháo khi máy bị hư.

tru-dao-may-cat-decal-pcut-kingcut-kcutpro

Trụ dao máy cắt decal Pcut, Kingcut, Kcutpro

Một máy cắt decal chạy ổn định, đường cắt hoàn hảo đòi hỏi mọi bộ phận cấu thành hoạt động chính xác. Nếu các bộ phận chính của máy hoạt động ổn định, nhưng trụ dao bị lỏng bạc đạn (vòng bi) hay mòn trục thì sẽ làm đường cắt bị méo, lệch, răng cưa, làm hỏng đi các bản cắt. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay trụ dao mới nhằm đảm bảo cho năng suất và chất lượng sản phẩm.

Giá bán của một trụ dao này là 800.000 đồng. Quý khách có nhu cầu mua trụ dao máy cắt decal Pcut, KingCut, Kcut Pro vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *