Dao máy cắt decal Trung Quốc

Một chiếc dao máy cắt decal tốt là công cụ quan trọng giúp việc cắt gọt trở nên dễ dàng hơn. Đây là cách duy nhất để có những đường cắt mịn màng, sắc sảo. Tuy nhiên với khả năng chi trả của người tiêu dùng không phải ai cũng đầu tư cho mình được những sản phẩm dao cắt của các nước tiên tiến. Am hiểu tâm lí người tiêu dùng, hiện nay, Thế Giới Decal đang bày bán sản phẩm dao máy cắt Trung Quốc.

dao-may-cat-decal- kieu-roland

Dao máy cắt decal kiểu Roland

Với các loại máy cắt decal Trung Quốc, thì dao cắt được chia làm 2 kiểu chính: Một loại hình dáng thuôn dài, không có phân đoạn dành cho các máy Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut.  Loại dao này được thiết kế phổ biến kiểu Mimaki Nhật Bản. Loại dao thứ 2 được thiết kế Roland Nhật Bản với hình phần thân phía đuôi lớn hơn phía đầu, được chia thành 2 đoạn rõ rệt. Dao cắt loại này dành cho các dòng máy: Rabbit HX1200, Rabbit HX630H, Rabbit HX630, Refine, Kaxing, Zongsheng, Joycut, GoldenSign,…. và cũng  là loại dao phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Tại Thế Giới Máy Cắt Decal – chúng tôi hiện có bán cả 2 loại dao cắt chữ này với số lượng không giới hạn. Với mức giá theo đúng niêm yết trên thị trường cùng chất lượng ổn định, bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm dao cắt.

Nếu khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, nếu quý khách hàng ở liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát  nhanh, ô tô hoặc tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách).

Giá bán:
• Dao cắt decal Trung Quốc loại tốt: 100.000 đồng/mũi dao
• Dao cắt decal Trung Quốc loại thường: 45.000 đồng/mũi dao.
Công ty sẽ giảm giá tùy theo số lượng cụ thể.

Địa chỉ liên hệ:
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *