Cần gạt ép decal máy cắt chữ Roland

Roland – dòng sản phẩm của Nhật Bản được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong ngành dịch vụ quảng cáo. Loại máy decal này sẽ giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn, in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Điểm nổi bật của Roland là cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland – Blade Holder đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không.

Cùng với các linh kiện đi kèm như trụ dao, dao cắt, cần gạt ép của Roland cũng là bộ phận quan trọng cấu thành nên sản phẩm. Các loại máy cắt decal đều cần một hệ thống cần gạt có lò xo mạnh ép, đè giữ decal gọi là cần gạt ép decal hay cần gạt giữ vật liệu hoặc cần giữ bánh tỳ. Với máy cắt decal Roland, hệ thống cần gạt này được cấu tạo chuyên dụng, rất chắc chắn, bền chắc.

Can-gat-ep-decal-may-cat-roland

Cần gạt ép decal máy cắt Roland

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, các khớp chuyển động của cần gạt ép sẽ bị mòn hoặc bị giãn lò xo đàn hồi, nghiêm trọng hơn là bị gãy (do thao tác quá mạnh hoặc bị rơi máy,..). Đó là lúc bạn cần phải thay cần gạt này.

Việc thay thế cần gạt ép decal cho máy cắt chữ decal Roland khá đơn giản, bạn có thể tự mua cần gạt mới và thay thế ở nhà mà không cần mang đến nơi bảo hành. Hiện nay cần gạt ép máy cắt decal Roland được Thế Giới Tìm Kiếm bày bán tại địa chỉ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh.

lienhe-email-decal

hoặc trên website: http://www.maycatdecal.com

Các bạn có thắc mắc gì về kỹ thuật cắt decal với máy cắt decal Roland và các vấn đề liên quan, vui lòng gọi: 08.3505.7588 hoặc 08.62944488, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay trong khả năng cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *