Bánh tỳ đè máy cắt đề can Mimaki

Với khả năng chịu được áp lực cắt tốt, năng suất cao cùng chức năng giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình mở rộng cổng kết nối mạng LAN,… Mimaki được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều tại Thế Giới Tìm Kiếm.
Đảm bảo bản cắt đẹp nhất, máy hoạt động ổn định nhất là những cam kết mà Mimaki mang lại cho khách hàng. Nằm trong dòng phụ tùng máy cắt chữ, bánh tỳ máy cắt decal Mimaki hiện đang linh kiện được bày bán tại công ty chúng tôi. Sản phẩm này gồm nhiều loại của Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… nhằm giúp quý khách có lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Mimaki sử dụng hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, đồng thời 2 bánh tỳ vật liệu được lắp đặt để giữ vật liệu (decal) như các loại máy khác. Nhằm giúp người sử dụng có thêm thông tin khi bánh tỳ của Mimaki bị hư, chúng tôi xin cung cấp một số dấu hiệu chính, nguyên nhân và cách khắc phục.

Bánh tỳ vật liệu Mimaki có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Chính vì vậy, khi bánh xe giữ vật liệu này bị mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đó là dấu hiệu để bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

banh-ty-de-may-cat-decal-mimaki

Bánh tỳ đè máy cắt decal Mimaki

Việc thay thế bánh tỳ khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tỳ ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong.
Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tỳ dành cho máy cắt Mimaki là bánh tỳ vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tỳ máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tỳ zin.

banh-ty-de-may-cat-chu-mimaki

Bánh tỳ đè máy cắt chữ Mimaki

Giá bán của bánh tỳ zin (máy cắt decal Mimaki) là 650.000 đồng. Bánh tỳ vật liệu của Trung Quốc là 350.000 đồng (loại tốt).
Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp, tư vấn các sản phẩm về máy cắt chữ của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước.

Địa chỉ liên hệ:
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

lienhe-email-decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *